Sunshine City Sài Gòn lợi gì từ Dự án Saigon Peninsula (Mũi Đèn Đỏ) tại Quận 7

Bộ Xây dựng vừa có báo cáo Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về việc chấp thuận đầu tư dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu Công viên Mũi Đèn Đỏ và Khu nhà ở đô thị.

Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu công viên Mũi Đèn Đỏ và khu nhà ở đô thị (có tên thương mại là Saigon Peninsula).

Vị trí Saigon Peninsula tại Quận 7 – Khu Mũi Đèn Đỏ

Vị trí nằm tại phường Phú Nhuận, Quận 7, TP.HCM, giáp với rạch Bà Bướm và sông Sài Gòn trên đường Đào Trí, khu vực này còn được gọi là khu Mũi Đèn Đỏ.

Theo quy hoạch dự kiến thì, khu công viên đô thị này gồm có chức năng:

Toàn bộ diện tích lập quy hoạch dự án khoảng 117ha, trong đó có khu công viên hỗn hợp đa chức năng khoảng 82ha và khu đô thị nhà ở khoảng 35ha. gồm:

  • Căn hộ cao cấp – Biệt thự nghỉ dưỡng
  • Cao ốc văn phòng hạng A, Khách sạn 5 sao, càng tàu khách quốc tế..
  • Khu công viên…

Hiện tại, chủ đầu tư đang triển khai xây dựng hạ tầng nội khu và nhà điều hành dự án, đặc biệt là hệ thống đê kè bao quanh toàn bộ khu đất rộng lớn này.

Toàn cảnh khu đất siêu dự án 6 tỷ USD Saigon Peninsula (Mũi Đèn Đỏ) đang được Bộ Xây dựng báo cáo Thủ tướng chấp thuận đầu tư

Vị trí Sunshine CIty Sài Gòn như thế nào?

Dự án Khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn có vị trí nằm gần kề khu Saigon Peninsula (Mũi Đèn Đỏ) có thể nói mặt sau nhìn trọn khu đô thị Saigon Peninsula (Mũi Đèn Đỏ) mà mặt trước thì giáp Phú Mỹ Hưng.

Giá trị gia tăng từ Vị trí Sunshine CIty Sài Gòn

Với vị trí này thì có thể Cư dân ở tại Sunshine City Sài Gòn sẽ hưởng rất thuận lợi khi sử dụng tiện ích nơi đây và còn giúp cho giá trị căn hộ Sunshine tăng lên rất nhiều

Không những thế mà Sunshine City Sài Gòn còn là dự án có áp dụng công ghệ quản lý 4.0 toàn diện, có nội thất được hoàn toàn nhập khẩu và nhiều yếu tố được Dát Vàng, đặc biệt lớp ngoài sử dụng kính Low – E trong suốt giúp cư dân ở đây có một trải nghiệm thư giản thật là mãn nhãn.

=> Xem thêm: >> Phân tích chi tiết vị trí vàng của Sunshine City Sài Gòn

Để biết thêm thông tin chi tiết về Sunshine City Sài Gòn liên hệ:
Website: https://sunshinecitysg.com
Email: bds.thongtinduan@gmail.com
Mobi – Zalo – Viber: 0909 760 138

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *